Đội Ngũ Huấn Luyện

Coaching

PHÙNG LÊ LÂM HẢI

Phùng Lê Lâm Hải là một doanh nhân hiếm có sở hữu nhiều kiến thức chuyên môn Marketing and Branding, Quản lí doanh nghiệp, Trải nghiệm khách hàng, Tài chính… giúp anh dễ dàng hơn trong việc quản lí và đào tạo đội ngũ của mình trong mọi giai đoạn phát triển và tăng trưởng của công ty.

SAADO Việt Nam là công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Texas - Hoa Kỳ; với sứ mệnh quảng bá thương hiệu giày dép do ông chủ người Việt sáng lập và đến nay đã mở rộng ra 6 quốc gia khác nhau: Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan và Mỹ. Tầm nhìn của SAADO là mở rộng hoạt động kinh doanh sang 15 quốc gia khác nhau ở Mỹ và Châu Á trong giai đoạn 2020 – 2025.

SAADO Việt Nam được biết đến với TOP Ba Giải thưởng Sáng tạo tại Đại học Leipzig, nơi Angela Markel từng theo học trong quá khứ; sau khi tham gia chương trình tăng tốc chào hàng với 15 dự án khác nhau trên khắp Châu Á và anh Phùng Lê Lâm Hải đã được tài trợ 100% để trình bày ý tưởng kinh doanh của mình tại Đức.

Trước khi bắt đầu với SAADO Việt Nam, anh là Giám đốc Tiếp thị và Giám đốc Nhân sự của ORI Mart, một công ty khởi nghiệp từng gọi vốn thành công hàng triệu đô la. Anh cũng là người trực tiếp tuyển dụng gần 300 nhân sự cho ORI Mart. Vì vậy, anh đã hiểu sâu sắc về công tác phát triển nguồn nhân lực cho giai đoạn đầu khởi nghiệp. Trước đó, anh là Giám đốc Chiến lược Thương hiệu của Bratus Agency - công ty hàng đầu về chiến lược thương hiệu & nhận diện hình ảnh tại Việt Nam.

Anh từng trải qua vị trí Cố vấn Tiếp thị của Hinrich Foundation và vị trí Trợ lý Tiếp thị của Global Sources, nơi thực hiện các dự án tiếp thị xã hội thông qua các nội dung tiếp thị trực tuyến, kế hoạch truyền thông, phát hành tin tức hoặc thiết lập các sự kiện/hội chợ thương mại hàng năm vào tháng 4 và tháng 10 tại Hong Kong với đội ngũ nhiệt tình có trụ sở tại Việt Nam cho 11 thị trường khác nhau ở Châu Á: Ấn Độ, Nepal, Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Philippines…

Huấn luyện viên Phùng Lê Lâm Hải đang giữ các chức danh như sau:

- Chairman SAADO Global

- Brand Creative Director at emoBreaker

- CFO at SAADO Holdings.,

- CFO at Picaal.

- CFO at Rau Vuon Bo Yeu.

- Member of Council at Moto Cafe.

- Chairman at Chevalier Business Review.

- CFO at Sky Station.